Vấn đề về nộp tiền nướcDanh mục đơn: KhácVấn đề về nộp tiền nước
Minh hỏi 4 năm trước

Khoản từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2020 , em không có tiền để nộp cho anh nhân viên thu tiền nước, và hiện tại nước máy sinh hoạt của gia đình em bị cắt, do chưa nộp tiền. và có lần em đã đến trực tiếp trung tâm nước sạch tại thành phố bà rịa để nộp tiền nhưng bên phía nhân viên nói là mã khách hàng không thể thanh toán.
và có lần em ra tại ngân hàng Aribank để nộp tiền nước theo chỉ dẫn ở phía sau tờ giấy báo của anh nhân viên , thì bên ngân hàng nói cũng không có mã khách hàng trên.  cho em hỏi nếu em muốn nộp tiền nước của mã khách hàng là hộ gia đình em còn thiếu , em muốn nộp tiền trả hết số tiền còn nợ của mã khách hàng nhà em thì thế nào ạ.
em có đến trung tâm Địa chỉ: số 39 Hoàng Diễu, xã Tân Hưng, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để nộp tiền nước nhưng nhân viên tại quầy nói em phải đi về khu vực châu đức để nộp tiền, xin hỏi giờ em muốn nộp số tiền còn nợ của mã khách hàng tiền nước của gia đình em thì làm cách nào ạ. em xin cảm ơn
 

1 Trả lời
Quản trị hệ thống Nhân viên trả lời 4 năm trước

Cảm ơn quý khách hàng đã hỏi.
Đề nghị quý khách hàng cung cấp đầy đủ họ tên trên hợp đồng sử dụng nước và số điện thoại để Trung tâm Nước liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0254 3733555 để được hỗ trợ.