Cảm ơn sự đóng góp ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ trả lời đến quý khách một cách nhanh nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn!

Đặt câu hỏi
 


Phùng Văn Quân: Sai Chỉ Số Nước Tiêu Thụ

Trước tiên xin hỏi là có ai theo dõi và trả lời cho người dân không ??? Xin vui lòng cho biết lịch chốt số nước khu vực xã Suối Nghệ. Số nước nhà tôi bị chốt sai số 2 tháng rồi. Tháng này vượt 8 khối ???


Thứ năm, 21 November 2019
Nguyễn Văn liễu: Vấn đề chỉ số đồng hồ
  1. Kinh chào quy đơn vị 
  2.  Toi có một vài vấn đề thắc mắc la vì sao đồng hồ nước nhà tôi cũng có co 6 số như người ta mà lại kg có số đơn vị tính mà lại tinh theo chục  goi tổng đài thi kg ai nghe máy 

Thứ năm, 24 October 2019
Phùng Văn Quân: Chốt sai KL nước tiêu thụ

Do gia đình đi làm thường xuyên,nên vấn đề chốt số nước có thể sẽ khó khăn. Hiện tại tôi có sử dụng 1 cái bảng nhỏ ghi số nước tiêu thụ ngay chỗ đồng hồ nước, mà sao vẫn thấy chốt số nước vượt quá số lượng thực tế.

Địa chỉ Tổ 17, thôn Đức Mỹ, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức. Xin số điện thoại của nhân viên ghi nước, có thể khó khăn tôi sẽ hỗ trợ báo KL nước trực tiếp qua số đt.


Thứ tư, 23 October 2019
Trần Phước Thái ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Tiền nước
  • Tháng trước tiền nước nhà mình là 88.000₫..Tháng này thấy tin nhắn thông báo là 192.000₫, chỉ số cuối là 738. Mình ra kiểm tra đồng hồ chỉ số chỉ mới đang là 731, trong lúc đó nhân viên đã chốt trước đó nhiều ngày rồi. Không biết nhân viên chốt kiểu gì?

Thứ bảy, 17 August 2019
DUY Đạo: Nước máy không có nhiều ngày liên tục

Xin báo  tại đường 21, Quảng Thành 2, Nghĩa Thành, Châu Đức, Brvt  khoảng 10 ngày nay nước máy không có liên tục, chỉ có hơi, hơi làm quay  chỉ số đồng hồ nước tăng nhưng không có nước, nhất là những ngày nắng nóng.

Rất mong Trung tâm nước BRVT kiểm tra và khắc phục, cung cấp nước thường xuyên, tránh thiêt thòi cho người dùng. Cảm ơn.

 


Thứ hai, 27 May 2019