Cảm ơn sự đóng góp ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ trả lời đến quý khách một cách nhanh nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn!

Đặt câu hỏi
 


Trinh ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Cung cấp nước

Cho em hỏi khu vực quảng thành, chạy qua khỏi đập 1 đoạn chưa đến nhà thờ quảng thành đã có nước máy chưa ạ, tại gia đình em muốn lắp đặt nước máy để sử dụng... Và chi phí lắp đặt thì sẽ như thế nào vậy ạ


Thứ sáu, 21 February 2020
Phan Thanh Hoàng ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Nước ngày 29 tháng chạp năm 2019 không có 1 giọt nào.

Kính gửi Cty Cấp Nước BR-VT,

Thấm thoát đã hết 1 năm trôi qua, hôm nay đã 30 tháng chạp, tức là giao thừa tết mà người dân ở Khu vực Tổ 2 Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Huyện Tân Thành, Tỉnh BR- VT. Vẫn chỉ có vài giọt gọi là lúc 1h sáng TÂN NiÊN. Vui mừng gần nhà máy cấp Nước CHÂU PHA nhưng con CHÂU này yếu quá, không đủ sức.cấp giọt nào cả. Côn CHÂU là đầu cơ nghiệp mà.

Mong Quý Cơ Quan ĐÔN ĐỐC CÁC NHÂN VIÊN TĂNG CƯỜNG BƠM vào dịp lễ tết để người Dân tiện sử dụng khi có thể, phí thì thu đều đều như vắt chanh.

Trân trọng, chào thân ái và quyết thắng!


Thứ năm, 23 January 2020
Phùng Văn Quân: Sai Chỉ Số Nước Tiêu Thụ

Trước tiên xin hỏi là có ai theo dõi và trả lời cho người dân không ??? Xin vui lòng cho biết lịch chốt số nước khu vực xã Suối Nghệ. Số nước nhà tôi bị chốt sai số 2 tháng rồi. Tháng này vượt 8 khối ???


Thứ năm, 21 November 2019
Nguyễn Văn liễu: Vấn đề chỉ số đồng hồ
  1. Kinh chào quy đơn vị 
  2.  Toi có một vài vấn đề thắc mắc la vì sao đồng hồ nước nhà tôi cũng có co 6 số như người ta mà lại kg có số đơn vị tính mà lại tinh theo chục  goi tổng đài thi kg ai nghe máy 

Thứ năm, 24 October 2019
Phùng Văn Quân: Chốt sai KL nước tiêu thụ

Do gia đình đi làm thường xuyên,nên vấn đề chốt số nước có thể sẽ khó khăn. Hiện tại tôi có sử dụng 1 cái bảng nhỏ ghi số nước tiêu thụ ngay chỗ đồng hồ nước, mà sao vẫn thấy chốt số nước vượt quá số lượng thực tế.

Địa chỉ Tổ 17, thôn Đức Mỹ, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức. Xin số điện thoại của nhân viên ghi nước, có thể khó khăn tôi sẽ hỗ trợ báo KL nước trực tiếp qua số đt.


Thứ tư, 23 October 2019