Cảm ơn sự đóng góp ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ trả lời đến quý khách một cách nhanh nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn!

Đặt câu hỏi
 


Trần Phước Thái ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Tiền nước
  • Tháng trước tiền nước nhà mình là 88.000₫..Tháng này thấy tin nhắn thông báo là 192.000₫, chỉ số cuối là 738. Mình ra kiểm tra đồng hồ chỉ số chỉ mới đang là 731, trong lúc đó nhân viên đã chốt trước đó nhiều ngày rồi. Không biết nhân viên chốt kiểu gì?

Thứ bảy, 17 August 2019
DUY Đạo: Nước máy không có nhiều ngày liên tục

Xin báo  tại đường 21, Quảng Thành 2, Nghĩa Thành, Châu Đức, Brvt  khoảng 10 ngày nay nước máy không có liên tục, chỉ có hơi, hơi làm quay  chỉ số đồng hồ nước tăng nhưng không có nước, nhất là những ngày nắng nóng.

Rất mong Trung tâm nước BRVT kiểm tra và khắc phục, cung cấp nước thường xuyên, tránh thiêt thòi cho người dùng. Cảm ơn.

 


Thứ hai, 27 May 2019
Nguyễn Trung Bình ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Áp lực nước yếu

Xin kính chào Ban quản lý nhà máy nước Đá Bàn,

Hiện tại tôi đang ở Lô D18, khu Gia Long Villas Mini, đường 22, Ấp Bắc 2, Hòa Long, TP. Bìa Rịa.

Tôi muốn trình bày 1 vấn đề đó là áp lực nước tại khu vực mà chúng tôi đang sống là rất yếu cả giờ thấp điểm lẫn cao điểm. Đặc biệt giờ cao điểm thì gân nhu không có nước để dùng.

Kính mong quý anh chị kiểm tra và khắc phục để bà con chúng tôi có đủ nước để dùng.

Chân thành cảm ơn.


Thứ hai, 11 March 2019
Trần Minh Hải ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ): Gắn mới đồng hồ nước

Xin Chào!

Tôi có nộp hồ sơ lắp mới đồng hồ nước, tại tổ 11 ấp Đạt Thành, Quảng Thành. Tại xí nghiệp nước Quảng Thành từ ngày 13 tháng 02 năm 2019 và nhân viên đã đến khảo sát sau 2 ngày. Nhưng đến nay chưa thấy lắp. Xin cho biết thông tin chi tiết. 

Đồng thời ra giấy hẹn chi tiết: ngày lắp để người dân còn biết. Phải có kế hoạch cụ thể; ví dụ hồ sơ số thứ tự bao nhiêu, ngày công nhân lắp bao nhiêu, sẽ suy ra đươc số hs đấy rơi vào ngày nào, tuy nhiên có thể dao động 1 hoặc 2 ngày. Đằng này hỏi không biết ngày nào, cứ báo là đang lắp xã này xã nọ. Không mang tính chuyên nghiệp lắm.

Thân Chào!


Thứ bảy, 09 March 2019
Nguyễn Văn Cơ: Hổi chỉ số công tơ nước không đúng

Chỉ số nước quý 2 là báo thanh toán tiền là; 327 m3, nhưng nhân viên đi kiếm tra đồng hồ nước ngày 21/2/19 cũng là: 327m3.

Cho tôi câu lí giải hợp lí.


Thứ năm, 21 February 2019